Drift Street - Car Drift Street - Map Drift Street - Quest Drift Street - Guide

Map : Moon Palace

ชื่อสนาม Moon Palace Downtown
จำนวนรอบ 2
รายละเอียด เป็นถนนที่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดขับจริงๆ เพราะว่าเส้นทางมีขนาดกว้าง และมีโค้งไม่มากนัก หากแข่งขันกันในถนนนี้ คุณจะได้เห็นอาคารที่สำคัญๆมากมายของ OMD เสมือนได้ซิ่งรถที่สีลม-สาทรเลยทีเดียว
ชื่อสนาม Moon Island
จำนวนรอบ 2
รายละเอียด ถนนที่พาดผ่านท่าเรือของ Moon Island เป็นถนนที่ขับสบายๆแถมด้วยทางโค้งนิดๆทำ ให้ได้ดริฟท์กันแน่นอน จึงเหมาะกับการแข่งขันเป็นอย่างยิ่ง
ชื่อสนาม Moon Palace Crossing
จำนวนรอบ 1
รายละเอียด ถนนเส้นนี้เป็นเส้นขนาน ระหว่าง Drossel Shopping Center กับ Mitos Mountain แม้ว่าเส้นทางนี้จะไม่มีโค้งหักศอก แต่ก่อนที่จะถึงเส้นชัยนั้น ก็มีโค้งรูปตัว S ซึ่งนักซิ่งทั้งหลายถ้าประมาทก็อาจหลุดออกจากเส้นได้เลยทีเดียวดังนั้นต้องระวังให้ดี
ชื่อสนาม Jagged Road
จำนวนรอบ 1
รายละเอียด ถนนนี้เป็นถนนที่มีชื่อเสียงและมีความท้าทายมากที่สุดใน Moon Palace มีโค้ง 90 องศามากมายในถนนนี้ ซึ่งเหมาะกับการฝึก Drift ได้ดีที่เดียว นักซิ่งที่สามารถผ่านโค้งมรณะนี้ไปได้แสดงว่าฝีมือคุณไม่ธรรมดาเลยนะนี่
ชื่อสนาม M Mart Road
จำนวนรอบ 2
รายละเอียด จะชนะหรือแพ้ในการแข่งขันนี้ ก็ขึ้นอยู่ที่ว่าคุณได้ใช้ทางลัดที่ผ่าน M Mart หรือไม่ มันเป็นเส้นทางลัดที่ซุกซ่อนอยู่ หากไม่สังเกตคุณอาจจะกลายเป็นผู้ปราชัยในสนามนี้ก็เป็นได้

Map : Koinonia

ชื่อสนาม Koinonia Harbor
จำนวนรอบ 3
รายละเอียด ถนนสายนี้เป็นเส้นทางที่ไม่กว้างนักและยังพาดผ่านท่าเรือที่สำคัญของเมือง Koinonia แถมบรรยากาศรอบข้างนั้นช่างเหมาะกับการชมวิวเสียจริง คุณอาจจะต้องใส่ Booster เพื่อไปให้ถึงเส้นชัยแต่คงต้องระวังสักนิดเพราะส้นทางที่แคบนั้นคงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับนักซิ่งแน่นอน
ชื่อสนาม Frau Tunnel
จำนวนรอบ 1
รายละเอียด แสงไฟที่สลัวในอุโมงค์บนถนนสายนี้อาจทำให้นักซิ่งทั้งหลายพ่ายแพ้ได้หากไม่ระวัง เพราะในขณะที่คุณขับขี่จะต้องใช้แสงสว่างที่มีอยู่น้อยนิดนี้รวมถึงทักษะการดริฟท์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดซึ่งมันจะกลายเป็นแสงสว่างในตัวคุณ นอกจากนี้นักซิ่งทุกคนจะต้อง U-turn กลับมาเพื่อเข้าสู่เส้นชัย แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นเพราะตลอดทางคุณจะต้องเจอรถที่สวนมาอีกด้วย
ชื่อสนาม Curvy Crossroads
จำนวนรอบ 1
รายละเอียด ทางยกระดับเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของถนนสายนี้เลยทีเดียวเพราะมันจะเป็นบททดสอบนักซิ่งทั้งหลาย และจะมีเพียงระดับ OMD มืออาชีพเท่านั้นที่จะสามารถซิ่งฝ่าทางลาดชันของสนามยกระดับแห่งนี้ไปได้...เทพจริงๆ
ชื่อสนาม Research Complex
จำนวนรอบ 1
รายละเอียด ถนนที่เต็มไปด้วยทางโค้งสุดโหดซึ่งจะทำให้นักซิ่งทุกคนสามารถเก็บประสบการณ์จากการดริฟท์ในสนามแห่งนี้ หากคุณขาดสมาธิเพียงเล็กน้อยก็อาจจะทำหลุดโค้งได้ทันที
ชื่อสนาม Koinonia Restaurant
จำนวนรอบ 2
รายละเอียด เป็นถนนที่ต้องใช้ความชำนาญในการขับขี่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีโค้งหักศอกซึ่งถือว่าเป็นโค้งอันตรายที่สุด และยังต้องขึ้นทางลาดชันเพื่อ U-Turn กลับเข้าสู่ทางสายหลักอีกด้วย จึงถือว่าสนามนี้เป็นสนามปราบเซียน ที่นักขับจะต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ!!